Jump to content

medialex

Camp
 • Content Count

  0
 • Joined

About medialex

 • Rank
  Junior Member
 1. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn pháp luật dịch vụ kế toán uy tín đào tạo kế toán o tình trạng phải làm vú em như thế này…..

  …Trong không khí có tất cả tám loại nguyên tố, phân biệt là Phong, Lôi, Thuỷ, Hoả, Địa, Mộc, Quang Minh và Hắc Ám, mà Phần Kiếp Tử Diễm chính là thuộc loại đấu khí tuyệt học Hoả nguyên tố. Trong tám loại nguyên tố, cũng chia ra tám hệ thống ma pháp, mỗi hệ đều có đặc điểm riêng của nó, nhưng nếu nói về lực công kích thì Hoả hệ là mạnh nhất.

  Môn La cười rồi nói tiếp:

  - Bởi vậy ngươi phải hiểu, đặc điểm lớn nhất của công pháp Phần Kiếp Tử Diễm của chúng ta, chính là đấu khí có lực công kích vô cùng mạnh mẽ và bá đạo.

  Dịch Vân nghi hoặc nói:

  - Nhưng

 2. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn pháp luật dịch vụ kế toán uy tín đào tạo kế toán bản đã! Nghe tên gọi thì biết, công pháp này là đấu khí tuyệt học Hoả thuộc tính, bởi vậy phải làm thế nào để có thể hấp thụ một cách khéo léo thật nhiều Hoả nguyên tố trong không khí, là bước đầu tiên quan trọng nhất.

  Môn La nói.

  - Hoả thuộc tính? Nguyên tố?

  Dịch Vân hiển nhiên chưa từng nghe qua.

  Môn La sửng sốt một chút, ngạc nhiên liếc nhìn Dịch Vân, lúc này mới lắc đầu thở dài:

  - Ngươi không ngờ ngay cả đến ma pháp nguyên tố mà cũng không biết sao? Ta gọi Vô tiểu tử quả nhiên không sai! Thôi được, ta đây sẽ dạy cho ngươi từ đầu vậy, không thể nào tưởng tượng được Môn La ta lại lâm và

 3. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn pháp luật dịch vụ kế toán uy tín đào tạo kế toán công pháp này không?

  Môn La liếc nhìn Dịch Vân, cười giảo hoạt, rồi lầm bầm:

  - Tiểu tử ngươi cuối cùng cũng nhận ra ta là người khó được đến mức nào rồi! Dạy ngươi không phải là không thể, dù sao cũng là ngươi đã cứu ta ra, coi như ta hoàn trả cho ngươi món nợ nhân tình này đi! Dưới sự dạy dỗ của ta, ngươi nhắm mắt cũng có thể đạt tới ngũ tinh Võ Đồ trở lên!

  Dịch Vân nghe vậy mừng như điên dại, hắn biết cơ hội như vậy khó tìm biết bao nhiêu, vội vã nói:

  - Vậy dạy cho ta ngay bây giờ đi!

  - Đừng vội! Trước khi ngươi bắt đầu học Phần Kiếp Tử Diễm, đầu tiên phải hiểu rõ một số khái niệm căn

 4. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn pháp luật dịch vụ kế toán uy tín đào tạo kế toán mới nói, phương pháp tu luyện của ngươi căn bản là sai!

  Dịch Vân hốt nhiên đại ngộ!

  Nhờ Môn La mà biết được, gia tộc Tư Đạt Đặc của hắn từng là một trong những thế gia mạnh nhất trên đại lục, nhưng cuối cùng vẫn đi xuống dốc. Đây rất có khả năng liên quan đến việc gia tộc rốt cục không thể xuất hiện một cường giả nào, mà nguyên nhân căn bản nhất chính là, tuyệt học gia truyền đã bị truyền xuống một cách không hoàn chỉnh.

  Dịch Vân nghĩ đến điểm này, tràn đầy mong chờ mà hỏi:

  - Tổ tiên đại nhân ngài cũng là tu luyện Phần Kiếp Tử Diễm này mới có thể đạt tới võ giả Tinh Vực sao? Có thể dạy ta

 5. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn pháp luật dịch vụ kế toán uy tín đào tạo kế toán chúng ta có thể nói là một trong những thế gia lâu đời nhất trên Khung Võ đại lục, nghe nói, tổ tiên của đời thứ nhất chính là cách đây đã hơn vạn năm. Mà chúng ta đời đời truyền lại công pháp Phần Kiếp Tử Diễm chính là đệ nhất tuyệt học trên Khung Võ đại lục, lúc ấy, chỉ cần ngươi mang họ Tư Đạt Đặc, là có thể làm mưa làm gió trên đại lục rồi!

  - Công pháp Phần Kiếp Tử Diễm? Công pháp gia truyền của chúng ta không phải là Luyện Khí Quyết sao?

  Dịch Vân nghi hoặc hỏi.

  Môn La cười ha hả:

  - Cái mà ngươi đang gọi là Luyện Khí Quyết, thật ra chính là công pháp Phần Kiếp Tử Diễm đó!

  - Cái gì! Kh

 6. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn pháp luật dịch vụ kế toán uy tín đào tạo kế toán ân thầm nghĩ trong lòng. Truyện được copy tại Truyện FULL

  - Hừ!

  Dịch Vân nghe tiếng hừ buồn bã của Môn La trong đầu mình, lại nghĩ tới một chuyện:

  - Ông ngoại, vị đại nhân vật Tinh Vực của đế quốc kia là bao nhiêu tuổi?

  Phổ Tu Tư suy nghĩ một chút rồi nói:

  - Người bình thường chúng ta đại đa số thọ trên dưới một trăm tuổi, sinh mệnh của võ giả tinh cấp thì cao hơn một chút, dưới thất tinh sống được khoảng ba, bốn trăm tuổi, cửu tinh sống sáu, bảy trăm tuổi hẳn không thành vấn đề. Mà cường giả Tinh Vực, bình quân tuổi thọ có hể vượt hơn một ngàn tuổi, bây giờ vị đại nhân vật kia hẳn là bảy

 7. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn pháp luật dịch vụ kế toán uy tín đào tạo kế toán nh phong? Hẳn là không có thể ai đạt tới! Những quốc gia khác ta không biết, nhưng hiện tại Kỳ Võ đế quốc chúng ta cũng chỉ có một đại nhân vật đạt Tinh Vực. Chỉ cần là một siêu cường giả cấp bậc như thế, đã có thể ngồi ngang hàng với quốc vương, ngay cả quốc vương cũng phải kính nể ba phần, nhưng trong số siêu cường giả cũng tuyệt đối không có ai có thể đạt tới Tinh Vực đỉnh phong, đó căn bản là lĩnh vực của thần, người phàm là không có khả năng đạt được!

  - Người phàm không có khả năng? Có thể gia tộc chúng ta còn một người a! Nhưng quả thật hắn cũng không thể xem như một người được!

  Dịch V

 8. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn pháp luật dịch vụ kế toán uy tín đào tạo kế toán y mới thản nhiên nói:

  - Nguyên là như vậy, chuyện này đã qua rồi! Tinh Vực à, dân chúnh bình thường cùng với võ giả cấp thấp sẽ không biết về chuyện này, ông ngoại cũng là từ phụ thân mới có thể biết được….

  Ông ngoại đã từng dạy con: Trên đại lục ma pháp sư võ giả chia ra từ nhất đến cửu tinh, cửu tinh là cao nhất, có thể tiến đến cấp bậc cửu tinh này, trong mấy ngàn vạn người cũng khó tìm được một người, khoan hãy nói tới chuyện tu luyện đến cửu tinh đỉnh phong! Nhưng trong số đó cũng có một vài người không chỉ đạt tới cửu tinh tối đỉnh phong, mà còn đột phá cửu tinh tiến tới một lĩnh vực c

 9. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn pháp luật dịch vụ kế toán uy tín đào tạo kế toán ng qua, võ giả và ma pháp sư trên đại lục chia thành cửu tinh tứ giai, vậy Tinh Vực là thuộc cấp nào vậy?

  Dịch Vân như là chợt nghĩ ra gì đó, buột miệng hỏi.

  Phổ Tu Tư sáng ra nhìn thấy Dịch Vân tinh thần sa sút như vậy, vốn có chút lo lắng, lại không nghĩ rằng Dịch Vân vừa mở miệng đã làm cho hắn giật mình, kinh ngạc nói:

  - Tinh Vực? Con nghe được ở đâu vậy?

  - Từ Môn La tổ… À… Là… Khi con còn ở gia tộc Lam Duy Nhĩ đã nghe được, hôm qua mới vừa nhớ ra!

  Dịch Vân vừa mở miệng đã bị Môn La trong đầu quát bảo ngưng lại, cho nên phải lập tức sửa lại lời nói.

  Phổ Tu Tư trầm tư một chút, lúc nà

 10. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn pháp luật dịch vụ kế toán uy tín đào tạo kế toán a!

  Phổ Tu Tư kinh ngạc hỏi Dịch Vân vừa mới ra khỏi phòng.

  Tối qua Dịch Vân không cẩn thận đã xúc phạm nặng nề đến lòng tự trọng của Môn La đại nhân, làm cho hắn cả đêm không ngừng quậy phá trong đầu Dịch Vân, chỉ là giảng linh tinh về Đạo Đức Kinh, trọng thầy kính tổ…lặp đi lặp lại bảy, tám lần, cái đầu nhỏ bé của Dịch Vân làm sao chịu nổi sự tra tấn như thế, cả đêm cơ hồ không thể chợp mắt được chút nào.

  Dịch Vân đảo tròn hai mắt đáp:

  - Không có gì, chỉ là gặp ác mộng mà thôi!

  Tối hôm qua đối với hắn thật ra không khác ác mộng chút nào!

  - Đúng rồi, ông ngoại, nhớ lần trước người có giả

 11. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn pháp luật dịch vụ kế toán uy tín đào tạo kế toán ây, trong lòng cũng đã có tính toán.

  - Tổ tiên đại nhân, ta nghĩ ta học công pháp của ông ngoại cũng tốt lắm rồi, ông ngoại là tam tinh Chiến Sĩ a! Nếu ngài cũng muốn học, ông ngoại hẳn cũng sẽ dạy cho ngài!

  Dịch Vân ngây thơ cười nói với Môn La.

  Môn La ngây ngẩn cả người, có chút không thể tin được ở tai mình, lắp bắp nói:

  - Tam…tam… tinh Chiến…, ta theo hắn… học?

  Dịch Vân thành khẩn nói:

  - Còn có cậu cũng có thể dạy ngài, ông ấy cũng là nhị tinh Chiến Sĩ đó!

  - Nhị… tinh…?

  Môn La đã hoàn toàn ngây ngốc.

  Nhị tinh Chiến Sĩ đã làm hắn kinh hãi sao? Biểu hiện của Môn La càng làm cho Dịch

 12. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn pháp luật dịch vụ kế toán uy tín đào tạo kế toán Vân lại biết được tuổi thực tế của hắn cũng chỉ có hai mươi chín tuổi, còn nhỏ hơn cậu mợ mình, ở trong nhà cũng chỉ có thể xếp thứ tư, chỉ lớn hơn hắn và tiểu Hán Khắc một chút mà thôi…., tuy là tổ tiên không sai, nhưng thực lực lại …?

  Ông ngoại đã nói công pháp này cũng không thể luyện bừa, Dịch Vân muốn khẳng định lại một chút:

  - Tổ tiên đại nhân, ngài nói khi trước ngài đã đạt tới Tinh Vực hay sao?

  Môn La cười hắc hắc, kiêu ngạo nói:

  - Tiểu tử ngươi cũng biết người biết của, cũng không đến nỗi tệ, chỉ là Tinh Vực đỉnh phong mà thôi, đỉnh phong ấy mà! Chỉ kém một bước nữa là có thể đột

 13. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn pháp luật dịch vụ kế toán uy tín đào tạo kế toán , ha ha ha----!

  Môn La điên cuồng cười lớn: Truyện được copy tại Truyện FULL

  - Đám lão tặc đã lừa gạt ta, ác với ta tuyệt không nghĩ đến ta sẽ dùng phương pháp khéo léo này để thoát ra, ha ha ha!

  Dịch Vân nghe đến đây đã hoàn toàn hiểu được. Không phải như vậy biểu hiện là, từ nay về sau, truyền thống của gia tộc Tư Đạt Đặc sẽ không tiếp tục truyền thừa như vậy nữa sao? Chính là bản thân mình phải kể rõ sự thật như thế nào với ông ngoại đây?

  Dịch Vân còn đang suy nghĩ một cách khổ sở, Môn La tựa hồ cười đã đủ rồi, lấy ngón tay út ngoắc ngoắc Dịch Vân:

  - Tiểu tử, ta có thể thoát ra khỏi tổ

 14. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn pháp luật dịch vụ kế toán uy tín đào tạo kế toán nh ra, một thành Chân Huyết kia của ngươi lại là tập trung ngay điểm mà ta đã dùng mấy ngàn năm công kích, vì thế, mặc dù ngươi không làm được gì trước phản kích của mười thành cấm chế, nhưng cũng mở ra một cái lỗ nhỏ ngay điểm ấy, sau đó hai bên các ngươi giằng co ngay tại cái lỗ kia.

  Môn La cười ha hả nói tiếp:

  - Vốn là ta đã không có cơ hội! Bởi vì huyết mạch của ngươi không thể mở ra cấm chế thứ nhất, mà linh hồn của ngươi càng không đủ cường đại để có thể đánh thức ta, chỉ cần qua một canh giờ, tất cả máu của ngươi sẽ vĩnh viễn chia cách cùng tổ khí, đương nhiên cũng sẽ không thể sinh r

 15. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn pháp luật dịch vụ kế toán uy tín đào tạo kế toán p mười cũng có rất nhiều người, nhưng không có lấy một người có tỷ lệ máu tinh khiết cao như vậy, một nửa của ngươi cũng không có, cho nên ta mới nhân sự hợp tác của ngươi mà giải khai được cấm chế kia.

  Dịch Vân kinh hãi:

  - Ta hợp tác với ngài?

  Môn La cười nói:

  - Đúng vậy, là hợp tác! Khi máu của ngươi chạm đến cấm chế, bởi vì không phù hợp với điều kiện thứ nhất nên bị đẩy ngược trở về, nhưng phần Chân Huyết thì được giữ lại, cho nên biến thành không đến một thành huyết mạch của ngươi đối kháng với mười thành uy năng của cấm chế, khẳng định là không có khả năng!

  Thế nhưng, kỳ tích lại si

×
×
 • Create New...